Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Bé sinh năm 2015 mạng gì và cầm tinh con gì?

Tìm hiểu Sinh năm 2015 mạng gìNăm 2015 là năm con gì sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm được những điều phù hợp với mạng, với tuổi cũng như biết được phần nào tính cách, hậu vận của con. Từ đó lựa chọn những điều tốt đẹp nhất và tránh những rủi ro có thể xảy ra. Cùng tìm hiểu những thông tin ấy có trong bài viết dưới đây nhé.

 

THAM KHẢO:

 

1. Sinh năm 2015 mạng gì:

Mạng hay còn gọi là Mệnh là yếu tố gắn với mỗi con người, mỗi tuổi đều có một mạng nhất định, thuộc 1 trong 5 mạng sinh ra vạn vật là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mạng này sẽ quy định các yếu tố phù hợp với nó như màu sắc, con số, hướng tốt xấu hay đến cả tình duyên, sự nghiệp người ta cũng lựa chọn theo mạng, hợp mạng ngày càng trở nên phổ biến. Đối với các bé sinh năm 2015, cha mẹ nên tìm hiểu Sinh năm 2015 mạng gì để từ đó lựa chọn được các yếu tố liên quan phù hợp với con của mình.

Theo kết quả nghiên cứu và tính toán, người sinh năm 2015 mang mạng Kim - Sa Trung Kim - Nghĩa là Vàng trong cát

Khi câu trả lời cho Sinh năm 2015 mạng gì thì chúng ta có thể biết một số yếu tố liên quan phù hợp với mạng này như sau:

- Màu sắc phù hợp: màu trắng, bạc, ghi, vàng, nâu, vàng nâu

- Màu kị: đỏ, hồng, cam, tím (thuộc ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim)

- Con số phù hợp: 1, 3 và 4

- Mệnh hợp: theo quy tắc tương sinh thì Thổ sinh Kim. Nên người sinh năm 2015 mang mạng Kim nên kết hợp với người mang mạng Thổ là tốt nhất

 

Hi vọng khi biết Sinh năm 2015 mạng gì thì các bậc cha mẹ sẽ lựa chọn cho con những yếu tố phù hợp với mệnh nhé. Ví dụ như màu sắc quần áo, giày dép hoặc các loại vòng tay, vòng cổ trừ tà phù hợp với mạng của bé v.v

 

2. Năm 2015 là năm con gì?

Ngoài việc tìm hiểu Sinh năm 2015 mạng gì để biết cách lựa chọn các yếu tố phù hợp thì câu trả lời cho Năm 2015 là năm con gì sẽ giúp bạn biết được phần nào tính cách cũng như hậu vận của những người này.

Các bé sinh năm 2015 có năm sinh âm lịch là Ất Mùi, cầm tinh con Dê

Vậy câu trả lời Năm 2015 là năm con gì mang đến cho bạn điều gì?

Theo quan niệm của người Châu Á, đặc biệt là Trung Hoa, người sinh năm Mùi thường có số không sướng. Theo họ thì sinh năm Ngọ mới có cuộc sống sung túc, giàu sang

Theo quan niệm của người Humanist thì người tuổi Mùi có tính cách tốt, hào phóng, nhạy cảm và tốt bụng. Tuy vậy, nếu trong cuộc sống thực tế thì dễ bị bắt nạt, cá lớn nuốt cá bé.

Do đó mà nhiều người tin rằng, người tuổi Mùi chỉ có số làm nhân viên, không thể làm lãnh đạo. Bên cạnh đó thì hôn nhân, tình trường cũng gặp nhiều khó khăn, rạn vỡ, làm ăn thất thoát, cuộc sống không giàu sang.

Tuy câu trả lời cho Năm 2015 là năm con gì khá buồn nhưng các bậc Cha mẹ hãy xem đó như một tư liệu tham khảo thôi nhé. Quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và chăm chỉ, bản lĩnh từ những người sinh năm 2015.

http://simhopmenh.net/ Chúc các cha mẹ có thể định hướng cho con để con có cuộc sống tốt hơn nhé!