Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách tìm sim phong thủy hợp với mệnh theo tuổi hay nhất

 

Ngày nay, việc tìm sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi được xem là một trong những điều không thể thiếu, nhất là với những người làm ăn kinh doanh hay người có địa vị cao. Họ cho rằng sim hợp mệnh, hợp tuổi là yếu tố góp phần không nhỏ nên thành công của họ.

 

1. Sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi là gì?

Sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi là những sim số có các yếu tố phong thủy hợp với mệnh của chủ nhân. Các yếu tố phong thủy của sim hợp mệnh là: cân bằng chẵn lẽ, tương sinh tương khắc, yếu tố ngũ hành, số nút và cửu tinh đồ pháp. Một sim phong thủy được cho là hợp mệnh khi có 5 yếu tố này đều đẹp hoặc ở một mức độ nào đấy phù hợp với mệnh, tuổi của chủ nhân.

Ngày nay, người ta rất chuộng việc tìm một sim hợp với mệnh, với tuổi. Bởi sự phù hợp đó được cho là vượng ích cho công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ. Nhất là với giới doanh nhân thì tìm sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi càng trở nên quan trọng.

 

 

  • Xem thêm chuyên mục khác:

 - Xem bói tên - Công cụ xem bói tên phong thủy trực tuyến, xem bói xem tên bạn có ý nghĩa gì? đặt tên cho con theo phong thủy tên hay nhất

 - Xem bói số điện thoại - Tra sim số điện thoại bạn đang dùng hợp phong thủy điểm số bao nhiêu? Số điện thoại bạn đang dùng đó tốt hay xấu

 - Xem bói cung mệnh - Công cụ xem tuổi ngày tháng năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? ngũ hành gì? kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,..? Mệnh của bạn hợp màu gì con số nào?

 - Xem ngày tốt xấu - Công cụ xem ngày trực tuyến, xem ngày tốt để khai trương cửa hàng, văn phòng, xem ngày tốt để khởi công xây dựng, xem ngày đẹp cưới hỏi,...

 

 

2. Tìm sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi chủ nhân:

Tìm sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi chủ nhân không khó với con số cửa hàng bán sim thẻ đang mọc lên như nấm cũng như các trang bán online cũng không hề ít. Tuy nhiên, để tìm sim hợp với mệnh chính xác với giá rẻ nhất bạn cần tìm địa chỉ uy tín nhất nhé.

Đến với http://simhopmenh.net/ bạn sẽ được trải nghiệm kho sim hợp mệnh với giá cạnh tranh hàng đầu. Hàng triệu sim phong thủy hợp mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ dành cho cả nam và nữ đang chờ bạn khám phá. Chỉ cần làm theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web http://simhopmenh.net/

  • Bước 2: Chọn Mục Sim phong thủy theo đúng mệnh và giới tính của mình.

  • Bước 3: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh theo dương lịch và giới tính của bạn vào các ô biểu mẫu.

  • Bước 4: Bấm vào xem. Hàng triệu kết quả được trả về với các sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Ví dụ: Bạn là Nguyễn Thị Hương, sinh ngày 20/3/1991. Khi tìm sim hợp mệnh theo tuổi, bạn có thể chọn những số sau: Xem chi tiết tại: Sim phong thủy

 

Tìm sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi:

- Sim phong thủy hợp mệnh Kim

- Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

- Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

- Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

- Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

 

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Cách tìm sim phong thủy hợp với mệnh theo tuổi hay nhất

- Xem phong thủy cho sim, xem số điện thoại tốt hay xấu

- Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh

- Xem bói tuổi hợp, bói tình duyên theo năm sinh chính xác

- Xem bói tình yêu theo tuổi chính xác nhất

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi

sim phong thủy hợp mệnh thổ

xem sim phong thủy hợp mệnh

đá phong thủy theo mệnh kim

vòng phong thủy mệnh kim

vòng tay phong thủy mệnh kim

phong thủy người mệnh kim

xem sim phong thủy hợp tuổi

đá phong thủy theo mệnh hỏa