Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách tính bé sinh năm 2016 mạng gì và cầm tinh con gì?

 

Bạn có biết, mạng của mỗi người sẽ quy định các yếu tố phù hợp để mang lại nhiều may mắn, tránh được rủi ro, xui xẻo hay không? Nhưng làm thế nào để biết được mạng của mỗi người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bậc cha mẹ cách tính Sinh năm 2016 mạng gì. Ngoài ra, nếu ai có thắc mắc về Năm 2016 là năm con gì thì cũng đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

NHỮNG TIN HOT TRONG TUẦN:

  • cách thờ cúng ông táo theo đúng phong tục cổ truyền

  • Làm sao để biết được số điện thoại có phải sim hợp tuổi 1991 hay không?

  • Con mệnh Mộc, bố mẹ có nên chọn Sim hợp mệnh Mộc hay không?

 

1. Cách tính Sinh năm 2016 mạng gì:

Thông thường nếu muốn biết Sinh năm 2016 mạng gì thì bạn có thể lên mạng Internet để tìm kiếm. Hoặc theo các kinh nghiệm dân gian, tính theo những người sinh cùng năm đã biết mạng gì v.v Với cách tính theo Can và Chi dưới đây, bạn sẽ biết được Sinh năm 2016 mạng gì vô cùng dễ dàng và chính xác.

- Theo đó, chúng ta có các Can như sau:

+ Giáp và Ất = 1

+ Bính và Đinh = 2

+ Mậu và Kỷ = 3

+ Canh và Tân = 4

+ Nhâm và Quý = 5

- Các giá trị của Chi được tính như sau:

+ Tý và Sửu = 0

+ Dần và Mão = 1

+ Thìn và Tỵ = 2

+ Ngọ, Mùi = 0

+ Thân và Dậu = 1

+ Tuất và Hợi = 2

- Các giá trị của mạng như sau:

Kim = 1 - Thủy = 2 - Hỏa = 3 - Thổ = 4 - Mộc = 5

 

Lúc này, cách tính Sinh năm 2016 mạng gì được thực hiện theo công thức sau: Mạng = Can + Chi (nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 đơn vị)

Theo cách tính này ta có, người sinh năm 2016 là năm Bính Tuấn có mạng là = Bính + Tuất = 2 + 2 = 4  tương đương với mạng Thổ

Để kiểm tra lại độ chính xác, bạn có thể search trên các mạng tìm kiếm, câu trả lời chính xác 100%. Người sinh năm 2016 mang mạng Thổ - Ốc thượng Thổ - nghĩa là Đất Nóc Nhà. Với câu trả lời này, bạn có thể biết:

- Màu phù hợp: vàng nâu, nâu

- Màu kị: Xanh dương, đen (thuộc hành Thủy - Thủy khắc Thổ)

- Con số phù hợp: 2, 5, 8, 9

 

2. Năm 2016 là năm con gì:

Tìm hiểu thêm Năm 2016 là năm con gì để biết được sinh năm 2016 có số tốt xấu thế nào, hậu vận ra sao hay tính cách của họ là người như thế nào. Đối với các bậc Cha mẹ thì sẽ hiểu hơn về con cái. Đồng thời định hướng cho con đi theo những điều tốt nhất cho bản thân

Theo đó, người sinh năm 2016 có năm sinh âm lịch là Bính Tuất, nghĩa là cầm tinh con Chó.

Câu trả lời cho Năm 2016 là năm con gì cũng sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau về vận mệnh giữa năm và nữ:

- Với nam sinh năm 2016:

Thời tiền vận và trung vận của người sinh năm Bính Tuất 2016 nam mạng có nhiều khó khăn. Tuy muốn tự lập nhưng cuối cùng vẫn phải nhờ đến sự giúp đỡ, hỗ trợ từ gia đình. Phải đến năm ngoài 30 tuổi thì họ mới khá hơn cả trong công danh sự nghiệp. Tuy vậy thì về gia đình lại không mấy tốt đẹp. Họ được nhờ vả bạn bè hơn là từ gia đình.

- Với nữ sinh năm 2016:

Nữ mạng sinh năm này có số sướng, hưởng nhiều vinh hoa phú quý ngay từ khi còn nhỏ. Cuộc đời cơ bản đều tốt đẹp từ tình duyên sự nghiệp đến công danh gia đình v.v Chỉ gặp ít phiền muộn thời tiền vận. Còn trung vận và hậu vận thì số hưởng an nhàn.

 

http://simhopmenh.net/ Hi vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tự tính được Sinh năm 2016 mạng gì cũng như biết được Năm 2016 là năm con gì để tìm hiểu về cuộc đời của họ. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mọi người chọn lọc phù hợp với mình nhé!