Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Năm 2016 mệnh gì, tuổi con gì và hợp màu nào?

Xem tử vi 2016 để biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, tuổi con gì ? Hợp hay kỵ màu nào và hướng nào? Hãy cùng sim hợp tuổi tìm hiểu thêm thông tin về năm 2016 mệnh gì, tuổi con gì và hợp màu nào dưới đây nha.

Thông tin về người sinh năm 2016:

Năm sinh: Bính Thân – Con Khỉ

Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa Chân Núi

năm 2016 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào

1.      Nam sinh năm 2016 mệnh gì?

Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9. Bạn có thể lựa chọn sim phong thủy nhiều con số này để việc làm ăn của bạn được thuận lợi.

Nam sinh năm 2016 thì hợp màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa do Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra bạn có thể chọn màu tương hợp với bản mệnh của bạn như màu vàng, nâu và hạn chế chọn những gam màu đen, xanh nước biển, xanh da trời vì đó là những gam màu khắc bản mệnh của bạn.

Tuổi hợp làm ăn: Bạn nên kết giao làm ăn với những tuổi Đinh Dậu, Qúy Mão, Canh Tý thì công việc làm ăn của bạn sẽ được thành công.

Tuổi đại kỵ:  Bạn không nên kết giao với những tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Qúy Sửu, Ất Sửu và Kỷ Sửu kể cả trong đường làm ăn lẫn tình duyên.

Xem ngày xuất hành: Những người sinh năm Bính Thân nên xuất hành vào tháng chẵn, ngày chẵn, giờ chẵn thì mọi việc làm ăn sẽ được thuận lợi, tiền tài tấn tới.

Những năm không nên kết hôn: Những năm bạn vào số tuổi 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì không nên cưới vợ nếu cưới phải gặp cảnh xa vắng.

2.      Nữ sinh năm 2016 mệnh gì?

Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Con số may mắn: 1, 3, 4

Nữ sinh năm 2016 thì hợp màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thồ sinh Kim. Bên cạnh đó bạn có thể dùng màu trắng, xám ghi và hạn chế dùng màu xanh lá cây vì đó thuộc hành Kim do Kim khắc Mộc.

Tuổi hợp làm ăn: Bạn nên kết giao với những người tuổi Đinh Dậu, Qúy Mão, Canh Tý thì việc làm ăn của bạn sẽ được thành công.

Tuổi đại kỵ: Bạn không nên kết giao hay kết hôn với những người sinh tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Qúy Sửu, Ất Mùi và Kỷ Mùi. Khi kết hợp với những tuổi này thì sinh ra nhiều chuyện không may mắn, có lúc biệt ly mà còn trở nên tuyệt mạng.

Xem ngày xuất hành: Nữ Bính Thân 2016 thì nên xuất hành vào tháng chẵn, ngày chẵn, giờ chẵn thì mưu sự làm ăn hoặc phát triển của bạn có thể giữ được phần chắc chắn và thắng lợi.

Những năm không nên kết hôn: Khi bạn ở vào số tuổi 24, 27, 29 và 34 tuổi nếu kết hôn dễ gặp cảnh xa vắng.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tử vi 2017 để biết năm 2017 sao nào chiếu mệnh vào cách hóa giải như thế nào. Và xem tuổi xông nhà để biết năm 2017 này tuổi nào xông nhà bạn là hợp.