Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Người Sinh năm 2010 mệnh gì và cầm tinh con gì?

 

Bạn có biết, mỗi năm sinh đều có một mệnh và một con giáp nhất định? Chính những yếu tố này đã quy định các yếu tố khác phù hợp với mỗi người như màu sắc, tính cách, con số, hướng tốt xấu hay thậm chí là cả sự nghiệp, tình duyên. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp 2 câu hỏi: Sinh năm 2010 mệnh gì2010 là năm con gì. Mời các bạn cùng theo dõi nhé

 

NHỮNG THÔNG TIN HAY:

 

1. Sinh năm 2010 mệnh gì?

Mệnh dường như trở thành yếu tố quan trọng, quy định nhiều yếu tố khác liên quan và phù hợp. Bạn có thể thấy việc chọn màu hợp mệnh, mua xe hợp mệnh, chọn con số hợp mệnh hay lấy vợ lấy chồng hợp mệnh đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Với những người sinh năm 2010 thì bố mẹ, người thân cũng rất muốn biết Sinh năm 2010 mệnh gì để lựa chọn cho con những gì phù hợp và tốt đẹp nhất, đúng không nào.

Câu trả lời cho Sinh năm 2010 mệnh gì đó là:

- Năm sinh dương lịch là 2010

- Năm sinh âm lịch là  Canh Dần

- Họ mang mệnh: Mộc - Tùng Bách Mộc - Gỗ tùng bách

Biết được Sinh năm 2010 mệnh gì rồi thì chúng ta có thể lựa chọn một số yếu tố liên quan như:

- Màu sắc phù hợp: là màu liên quan đến màu xanh như xanh da trời, da dương, xanh nõn chuối, xanh cốm v.v

- Con số phù hợp là: 1,3 và 4

- Ngũ hành tương sinh là: Thủy (Thủy sinh Mộc)

- Ngũ hành tương khắc là: Kim

Như vậy, biết Sinh năm 2010 mệnh gì thì sẽ giúp bản thân người ấy hoặc người thân, bạn bè chọn lựa những điều phù hợp nhất. Đặc biệt là với cha mẹ muốn con cái được nhận những điều tốt đẹp thì có thể chọn màu sắc quần áo, giày dép v.v phù hợp cho con.

 

2. Sinh năm 2010 là năm con gì?

Ngoài cách lựa chọn những điều tốt đẹp cho người sinh năm 2010 thông qua tìm câu trả lời cho Sinh năm 2010 mệnh gì thì tìm hiểu về những người 2010 là năm con gì cũng giúp bạn biết được phần nào đó tính cách của họ.

Người sinh năm 2010 là năm Canh Dần - Tức là cầm tinh con Hổ

Với câu trả lời này thì một phần tính cách được dự đoán như sau:

- Với nam sinh năm 2010:

Là người có tính khí khá nóng nảy, cộc tính nên cuộc sống khó khăn hơn. Thuở nhỏ thì có nhiều trắc trở, phải thực sự cố gắng, bình tĩnh thì mới có thể vượt qua được khó khăn. Hình ảnh tượng trưng như một chiếc thuyền ngoài biển khơi bão gió.

- Với nữ sinh năm 2010:

Rất nhiều người cảm thấy buồn khi tìm được câu trả lời cho 2010 là năm con gì. Bởi với tuổi Dần nói chung và tuổi Dần sinh năm 2010 nói riêng được dự đoán là tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời, đặc biệt là về tình duyên. Vì người ta cho rằng gái tuổi Dần rất khó để lập gia đình. Nhưng trái lại về công danh thì họ lại khá thành công. Cuộc sống an nhàn, hoa gấm về thời hậu vận.

 

Trên đây là lời giải đáp cho Sinh năm 2010 mệnh gì2010 là năm con gì và những vấn đề liên quan mật thiết nhất. Simhopmenh.net hi vọng sẽ giúp được bạn trong cuộc sống và nhiều hơn nữa nhé!