Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Những người sinh mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì?

Con người và màu sắc có mối quan hệ mất thiết với nhau, theo quy luật âm dưỡng ngũ hành trong phong thủy thì màu sắc tượng trưng cho các hành tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Màu âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu, còn màu dương là sắc sáng chuyển động. Màu sắc âm dương vận động để tăng cường những yếu tố thuận và hạn chế những bất lợi từ môi trường tác động đến cuộc sống của bạn.

Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy thì có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chúng có mối quan hệ tương hỗ, kìm hãm sự phát triển của nhau tạo nên mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Thủy và Mộc là màu đen và xanh lục

Mộc và Hỏa là màu xanh lục và đỏ

Hỏa và Thổ là màu đỏ và vàng

Thổ và Kim là màu vàng và trắng

Kim và Thủy là màu trắng và đen.

mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì

Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có thể thấy được mệnh thủy hợp màu gì và kỵ màu gì sau đây hãy cùng simhopmenh.net chúng tôi khám phá ra điều này.

Khi chọn màu sắc bạn nên chọn màu phù hợp với bản mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn cho bạn. Với sự hòa hợp trong cân bằng âm dương nên mệnh Thủy sẽ đem đến nguồn năng lượng dồi dào, trong sạch, tươi mới. Người sinh mệnh Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu mặc dù có sức mạnh tàn phá khốc liệt nhưng mệnh thủy vẫn ẩn chứa trong mình một vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng vượt  qua những chướng ngại vật để đạt đến đích thành công. Mệnh thủy thể hiện mình là một con người hòa đồng, giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục cao, khéo léo trong cách ứng xử, linh hoạt, cởi mở, nhạy cảm,…

Với những tính cách này thì người mệnh thủy hợp với gam màu đen, xanh nước biển có thể kế hợp với màu trắng, ánh kim do Kim sinh Thủy. Bạn đặc biệt cần tránh những gam màu vàng, nâu đất do Thổ khắc Thủy.

Để làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người mệnh Thủy từ ngôi nhà, nội thất đến gu thời trang bạn nên kết hợp hài hòa màu sắc hợp với bản mệnh của mình để có được những kết quả tốt nhất. Ví dụ như thiết kế nội thất bạn nên chọn những màu tương sinh như màu trắng thuộc hành Kim. Để được tương hợp thì bạn nên chọn những gam màu thuộc hành Thủy màu bản mệnh của mình là màu xanh dương của biển, ánh trắng pha đen của hồ sâu. Lưu ý trong nhà bạn cũng nên thêm chút mệnh Hỏa để cân bằng với hành Thủy như bếp sưởi,…

Bên cạnh đó để tăng cường thêm tài lộc cho người mệnh Thủy bạn có thể chọn nhiều các con số 6, 7, 0, 1 trong việc lưa chọn sim mệnh thủy, biển số xe,… để tăng cương thêm nhiều may mắn và tài lộc trong làm ăn và cuộc sống.