Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

 

Thuật phong thủy được áp dụng trong xây dựng nhà cửa cho tới làm nội thất từ ngàn xưa đến đời nay vẫn được áp dụng. Thuật phong thủy sâu nhất bắt nguồn từ Đài Loan, trong thuật phong thủy có chi tiết về Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa. Bài viết này có hướng dẫn tỷ mỷ về chọn màu sơn nhà cho người mệnh hỏa. Những người có mệnh hỏa khi xây dựng phòng ngủ có thể tham khảo bài viết này.

 

TIN HOT:

 

vat-pham-phong-thuy-cho-menh-hoa.jpg

 

Chi tiết về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa:

Trong phong thủy gia chủ là người mệnh Hỏa – phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa điều kiện tốt nhất là có được tương sinh trong ngũ hành.

Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, gia chủ là người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu làm từ gỗ, thay vì nhiều chất liệu kim loại. Màu xanh như xanh lá và xanh dương là màu nên chọn màu sơn nhà của người mệnh hỏa bởi là màu tượng trưng cho Mộc trong ngũ hành sẽ tốt hơn cho gia chủ. Sử dụng màu tương hợp sẽ giúp gia chủ có một sức khỏe: màu đỏ, màu hồng, màu tím là các màu tượng trưng cho hành Hỏa

- Hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Mộc các hướng đông, hoặc đông nam, hoặc là các hướng thuộc mệnh Hỏa- là hướng nam đó là một hướng có sự kết hợp của Hỏa với Hỏa

- Màu khắc cho mệnh hỏa là màu đen, gia chủ mệnh hỏa không nên sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thủy này trong phòng ngủ vì Thủy vốn khắc Hỏa sẽ không tốt cho gia chủ.

Tác dụng của việc xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa:

- Tốt cho sức khỏe của gia  chủ mệnh Hỏa và các thành viên khác thuộc các mệnh khác đều được bố chí riêng phù hợp với từng phòng

- Tốt về đường con cái của gia chủ thêm phần suôn sẻ tươi đẹp

- Một giấc ngủ sâu sẽ là món quà mà phong thủy mang lại cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Giữ lửa hạnh phúc gia đình cũng được xem là phong thủy đem lại hiệu quả.

Việc lựa chọn phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa trở nên phổ biến ngày càng nhiều. Bởi thuật phong thủy đem lại cho gia chủ những niềm tin về những điều may mắn và tươi đẹp. Không chỉ là những niềm tin mà trong cuộc sống được chứng minh rất nhiều về việc nên áp dụng thuật phong thủy trong việc thiết kế và xây dựng sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ đặc biệt là gia chủ thuộc mệnh Hỏa.

 

Với những gia chủ thuộc mệnh hỏa, nếu có ý định xây dựng hoặc chỉnh sửa nhà thì hãy tham khảo ngay bài viết phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa mà http://simhopmenh.net đã chia sẻ ở phía trên nhé.

 

Tham khảo thêm: