Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

 

Theo thuật phong thủy thì mỗi mệnh trong ngũ hành (ngũ hành gồm mệnh Môc, mệnh Thủy, mệnh Thổ, mệnh Hỏa, mệnh Kim) đều có những màu sắc tiêu biểu khác nhau. Có màu là tương sinh, có màu là tương hợp nhưng cũng có màu là tương khắc. Dựa vào điều này mà con người có thể chọn được những màu sắc tương sinh, tương hợp với mình để gặp nhiều điều may mắn, tốt lành và tránh những màu sắc tương khắc để hạn chế điều không may. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những kiến thức về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc các bạn mệnh Mộc hãy theo dõi nhé.

 

TIN HOT:


 

cay-canh-phong-thuy.jpg

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc   

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc được tính toán theo độ tương sinh, tương khắc của mệnh Mộc với các mệnh còn lại. Để đảm bảo việc sắp xếp đồ phong thủy cho người mệnh Mộc, màu sắc…các bạn hãy dựa vào tính tương sinh ngũ hành là Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc để biết đâu là màu sắc, đồ dùng tốt nhất cho người mệnh Mộc.

Theo thuật phong thủy thì mệnh Mộc có màu sắc đại diện là màu xanh lá nên những người thuộc mệnh Mộc muốn được hung vượng, gặp nhiều điều tốt lành thì nên chọn những màu sắc tương sinh với màu bản mệnh của mình.

Điều đầu tiên cần quan tâm khi xem phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc chính là màu sắc. Màu sắc tượng trưng cho người mệnh Mộc là màu xanh nên những người mệnh Mộc hãy chọn màu sắc tương sinh với màu màu mệnh của mình để được tốt nhất. Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc chính là màu sắc tượng trưng của mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc, đó chính là màu xanh dương, xanh da trời.

Ngoài vẫn đề tương sinh các bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tương khắc. Trong thuật phong thủy thì tính tương khắc của ngũ hành dựa trên nguyên tắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hoả, Hoả khắc Kim, Kim khắc Mộc. Theo đó thì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ nên các bạn nên chú ý hạn chế các màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ xuất hiện trong phòng ngủ của người mệnh Mộc, đó là các màu: vàng, màu vàng đất hay màu nâu. Ngoài ra, các bạn cũng không nên dùng các màu sắc như: màu trắng, màu ánh kim vì đây cũng là những màu sắc rất khắc với người mệnh Mộc.

Các bạn cũng có thể dựa vào nguyên tắc này để chọn hướng phòng ngủ hợp với phong thủy. Hướng phòng ngủ hợp với người mệnh Mộc chính là hướng Bắc hoặc hướng Đông, Đông Nam.

 

Trên đây là một số lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc, đồ dùng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc mà http://simhopmenh.net/ muốn chia sẻ tới các bạn. Các bạn mệnh Mộc hãy chú ý nhé.