Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Trong xây dựng và thiết kế ngoài tính thẩm mỹ gia chủ từ trước đến nay đều quan tâm đến yếu tố tâm linh về phong thủy. Nếu gia chủ thuộc mệnh thủy thì nên chọn đúng màu hợp phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy bởi Phong thủy sẽ giúp gia chủ có những yếu tố tốt nhất trong đất đai phòng ngủ nghỉ để làm tốt tài vận, thăng hoa trong sự nghiệp, tốt về đường con cái hay làm ăn, …Phong thủy không chỉ áp dụng cho tổng thể ngôi nhà phía ngoài mà ngay cả trong phòng ngủ cũng được áp dụng để xem xét Phong thủy trong phòng ngủ giúp cho gia chủ sức khỏe, giúp sẽ chủ có những giấc ngủ ngon và sâu tốt cho lấy lại năng lượng. Bài viết này sẽ giúp người mạng thủy xem xét phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy.

 

TIN HOT: Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại thông qua công cụ chấm điểm sim chính xác nhất, nhanh chóng nhất

 

vat-pham-phong-thuy-nguoi-menh-thuy.jpg

Chọn màu sắc theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy

Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nhưng màu đen không phù hợp phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy vì thế, bạn có thể chọn các màu sắc tương hợp với mệnh Thủy như phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

- Người mệnh thủy với kiều kiện tốt nhất là có thể là lựa chọn phòng ngủ là dựa vào tương sinh. Theo ngũ hành thì kim sinh thủy.

- Màu sắc trong phong thủy rất quan trọng  tốt nhất là màu phù hợp với mạng thủy  như màu trắng, màu ánh kim

- Không nên sử dụng các màu tương khắc:2 màu sắc bạn tránh sử dụng khi lựa chọn theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy là 2 màu đỏ hoặc hồng thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Thủy.

- Màu sắc sử dụng trong phòng ngủ - phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy là màu đen, màu hợp với mệnh thủy chính là thủy mà màu sắc tượng trưng cho thủy trong ngũ hành thủy là màu đen.

- Hướng giường nên hướng về hướng thuộc mệnh kim là tốt nhất nghĩa là các hướng tây bắc hoặc là hướng tây. Nếu không người mệnh thủy có thể lựa chọn hướng mệnh thủy là hướng Bắc đó là sự kết hợp với với thủy.

Ngoài ra, nếu gia chủ là người không thuộc mệnh Thủy có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây về phong thủy phòng ngủ cho người theo mệnh của simhopmenh.net để hiểu rõ hơn những vấn đề của người mệnh Thủy trong các bài viết dưới đây.