Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 1982 mệnh gì? Sinh năm 1982 là năm con gì?

 

Sinh năm 1982 mệnh gì? Sinh năm 1982 là năm con gì? Nam 1982 là mệnh gì , hợp với mày gì, hướng nào nhất? Nữ 1982 mệnh gì, hợp với màu gì, hướng nào nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi về người tuổi tuất sinh năm 1982.

 

TIN HOT:

  • Giải mã ý nghĩa biển số xe của bạn là gì?

  • Công cụ trực tuyến bói sim 4 số cuối chính xác nhất

 

tuoi tuat.jpg

 

Sinh năm 1982 mệnh gì? Sinh năm 1982 là năm con gì?

Nam nữ sinh năm 1982 là năm Nhâm Tuất có ngày sinh từ 25/01/1982 – 12/02/1983 theo lịch dương.

Sinh năm 1982 mệnh gì? Những người sinh năm 1982 là mệnh Thủy hay Đại Hải Thủy, có nghĩa là “ nước biển lớn”. Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thủy nhưng cung mệnh của Nam và nữ lại khác nhau.

1. Nam sinh năm 1982- Tuổi Nhâm Tuất

SAO: Mộc đức: Gặp may mắn về đường công danh tiền bạc: Tốt

HẠN: Huỳnh tuyền:Giũ gìn sức khỏe đề phòng tai nạn: Nhẹ

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

-  Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là Khắc nhập: Bất ổn nhẹ

- Địa chi tuổi TUẤT gặp năm DẬU là Tam Tai: xấu

- Thiên can tuổi: NH M gặp năm ĐINH là: Sanh nhập: tốt

Theo vận chuyển âm dương ngũ hành tương sinh trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận nam tuổi Nhâm Tuất đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc. Đối với tuổi này là Bại địa: Tốt. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lưu niên vân tinh, Thiếu dương, Thiên không, Đào hoa. Chiếu có các sao cố định: 1/ Phúc đức, Kiếp sát, Hóa lộc, Đà la, Thiên đức, Lực . 2/ Long đức, Long trù,Thiên khôi, Tiểu hao. 3/ Nguyên đức, Tử phù,Triệt, Hồng loan, Tấu thư, Thiên la. Tại các cung ấy gặp các sao lưu: Phúc đức, Thiếu dương, Tử phù, Triệt. Các sao lưu chiếu: 1/ Bệnh phù,Tang môn. 2/ Hỏa quyền, Quả tú, Thiên hỷ , Quan phù, Trực phù, Địa võng, Kinh dươn.3/ Tuần, Đường phù, Thiên việt,Thiếu âm, Hỷ thần, Cô thần.

Tồng quát, Mạng nam tuổi Nhâm Tuất nhờ phước tinh Mộc đức chiếu mạng nên tiền bạc đầy đủ, Công danh sự nghiệp trong năm nay thành công vẻ vang, địa vị ổn định, mỗi ngày được thăng tiến lương bổng tăng cao nhưng đề phòng một số ít tiểu nhân quấy rối ảnh hưởng ít nhiều tới con đường danh lợi. Cần phải giải quyết ôn hồ không nên để tình trạng này kéo dài vì càng kéo dài càng khó khan và nguy hiểm.

  • Mạng nam tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ - Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi

  • Hợp với màu: Xanh, Đỏ - Khắc với màu: Vàng, Đen.

2. Nữ sinh năm 1982 – Tuổi Nhâm Tuất.

SAO: Thủy diệu: Chủ tài lộc công danh hung thịnh: Tốt

HẠN: Toàn tận: Đề phòng bệnh tật, tai biến mạch máu, bệnh nặng: Nhẹ

VẬN NIÊN: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt

- Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là Tương Khắc: Xấu bất an.

- Địa chi tuổi TUẤT gặp năm DẬU là Tam tai: xấu.

- Thiên can tuổi: NH M gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Thắng lợi.

Theo âm dương ngũ hành vận chuyển trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận người nữ Nhâm Tuất đóng tại cung: Cẩn, Hành Mộc thuộc hướng Đông Bắc Thiên Đông. Đối với Tuổi Nhâm Tuất là Thắng địa: Lợi thế. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tấu thư, Tuần, Thiếu âm, Thiên việt,Dương phù, Hóa lộc. Chiếu có các sao cố định: 1/ Long trù, Long đức,Thiên khôi,Đại hao. 2/h Phúc đức, Hóa lộc, Thiên đức,Kiếp sát, Quan phù, Đà la. 3/ Kinh dương, Quả tú,Thiên hỷ, Trực phù, Lực sỹ, Địa võng. Tại cung ấy gặp các sao lưu:Triệt, Thiếu dương, Phúc đức,Từ phù. Các sao lưu chiếu: 1/ Thiên không,Thiếu dương,Lưu niên vân tinh, Đào hoa, Tiều hao.2/ Giải thần, Thanh long,Hóa lộc,thái tuế, Phượng cát. 3/ Thiên trù, Long đức, Thiên khôi, Đại hao.

Như vậy, người tuổi Nhâm Tuất mạng nữ năm nay tam hợp Thiếu âm, Long đức, Trực phù cùng tam đức cho nên làm làm ăn vừa phải mà vẫn được hưởng lộc nhiều, bản thân người nữ năm 1982 thích hành thiện tác phước, gieo nhân lành vì thế nên đường công danh tiền tài, tương lai được thuận buồm xuôi gió,Nếu buôn bán thì giàu sang, phát tài phát lộc, được tin vui về nhà cửa ruộng vườn.

  • Mạng nữ Nhâm tuất hợp với tuổi Mậu, Ngọ, Dần – Khắc với tuổi Đinh, Thìn, Sửu.

  • Hợp với màu:Trắng, Đen– Khắc với màu Vàng, đỏ.

 

Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1982 mệnh gì, 1982 là năm con gì thì chắc chắn rằng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn rồi phải không nào. Cùng http://simhopmenh.net/ Tham khảo thêm các bạn viết liên quan của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tuổi 1982 nhé.