Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 1990 hợp với tuổi nào nhất?

Bạn sinh năm 1990 bạn không biết mình hợp với tuổi nào? Nam mạng 1990 Canh Ngọ hợp tuổi làm ăn nào? Nữ mạng 1990 Canh Ngọ hợp kết hôn tuổi nào? Sau đây chuyên gia của chúng tôi simhopmenh.net sẽ lý giải cho bạn biết những tuổi hợp làm ăn và kết hôn với tuổi Canh Ngọ 1990.

1.       Nam mạng 1990 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Công việc làm ăn cũng như tiền tài, sự nghiệp nếu chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn thì nhất định sẽ thành công cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Nên trong việc làm ăn, kí kết giao dịch, bạn nên chọn những tuổi sau: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Ngọ nên khi hợp tác làm ăn thì sẽ thu được nhiều thắng lợi.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong việc xây dựng gia đình hôn nhân hạnh phúc, bạn nên lựa chọn tuổi hợp với mình thì công việc làm ăn được thuận lợi, hôn nhân gia đình được hạnh phúc cuộc sống được êm vui. Trong việc lựa chọn người bạn đời trong tương lai, bạn nên chọn những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

-          Bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: Cuộc sống của bạn được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong việc phát triển công danh, sự nghiệp mau thành danh toại.

-          Bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất: Công danh, sự nghiệp lên cao, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có thể được hưởng giàu sang phú quý.

-          Bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu: Tiền tài, công danh sáng tỏ, của cải dồi dào, con cái đông đủ.

-          Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn: cuộc sống trở nên phong phú hơn, tiền bạc dư dả, con cái đông đủ.

Khi bạn lựa chọn kết hôn với những người sau đây thì cuộc đời bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Đường tiền tài, con cái vừa đủ, không thiếu thốn mà cũng không dư dả. Những tuổi sau chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc đó là: Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ.

Vấn đề hôn nhân gia đình rất là quan trọng nên bạn cần tìm cho mình một người hợp tuổi rồi kết hôn. Nếu bạn lựa chọn những tuổi sau để kết duyên thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức túng nghèo, luôn có sự thiếu thôn, hạnh phúc gia đình chỉ được sự an ủi mà thôi. Đó là tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Trong cuộc đời bạn nên tránh những tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, hay kết hôn đó là Nhâm Thân, Qúy Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bình Dần. Khi bạn kết giao cùng với những người này thì cuộc đời bạn luôn gặp chuyện không vui, đau buồn có thể tuyệt mạng giữa đường.

Lựa chọn tuổi xông đất 2017 tuổi Canh Ngọ để biết ai sẽ đem đến một năm mới nhiều may mắn cho bạn.

2.       Nữ mạng 1990 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Trong vấn đề làm ăn, kết giao tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu để hợp tác làm ăn thì sẽ thu được nhiều thắng lợi về vấn đề tiền bạc, tài chính và không lo sợ thất bại.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong vấn đề kết hôn lựa chọn vợ chồng, bạn nên chọn những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn để làm bạn đời của mình. Những tuổi này có thể tạo cho bạn một cuộc sống thuận tiện, nhiều cơ hội phát triển về tài lộc cũng như tình cảm.

Hôn nhân với cuộc sống trung bình khi bạn lựa chọn tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão làm người đồng hành, vì hai tuổi này chỉ hợp đường tình duyên mà không mang lại nhiều may mắn trên đường tài lộc cho bạn. Vì vậy khi lựa chọn kết hôn bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau thì cuộc sống của bạn có thể trở nên nghèo khó, túng bần triền miễn trong suốt cuộc đời đó là tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ.

Bạn cần tránh kết giao với những tuổi Nhâm Thân, Qúy Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Dần. Những tuổi này đại kỵ với tuổi của bạn nếu kết giao thì rất khó làm ăn, cuộc sống có nhiều đau khổ.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Ngọ để biết đường tình duyên năm 2017 của bạn diễn ra như thế nào.