Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất?

Những người sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi gì? Chọn tuổi nào kết hợp làm ăn được? Đó là những câu hỏi thắc mắc của những người sinh năm 1991. Sau đây hãy sim hợp mệnh cùng khám phá xem nhé.

1.Nam mạng Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Khi kết giao làm ăn hay hùn hợp bạn nên chọn những tuổi sau đây để đường làm ăn của bạn được thuận lợi, không lo sự thất bại. Đó là những tuổi Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Tất cả các tuổi này khi kết giao cùng với tuổi Tân Mùi trong công việc làm ăn đều thuận buồm xuôi gió. Xem sim phong thủy để chọn cho mình một sim hợp mệnh giúp cho việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong việc lựa chọn hôn nhân gia đình, tuổi Tân Mùi nên lựa chọn người hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tài lộc tiến tới. Vậy nên bạn cần lựa chọn những tuổi hợp như Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ trong việc xây dựng hôn nhân gia đình.

-          Bạn kết hôn với tuổi Qúy Dậu và Ất Hợi: Cuộc đời lên cao về công danh, làm ăn phát đạt, con cái đầy nhà.

-          Bạn kết hôn với tuổi tuổi Bính Tý và Kỷ Mão: Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.

-          Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ: Cuộc sống của bạn hoàn toàn được đầy đủ về mọi khía cạnh trong cuộc sống để hưởng sung sướng.

Hôn nhân chỉ ở vào mức trung bình mà thôi khi bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc nên chỉ mang cho bạn một cuộc sống vừa đủ nuôi thân mà thôi.

Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp. Khi kết hôn với những tuổi này cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức nghèo hèn, làm ăn khó khăn, khó tạo lập sự nghiệp đó là những tuổi Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất.

Bạn sinh tuổi Tân Mùi 1991 thì khi gặp những tuổi đại kỵ như Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Qúy Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu thì bạn không nên hợp tác làm ăn, kết hôn vì đó là những tuổi khắc về mọi mặt trong cuộc sống. Nếu hợp tuổi kết hôn hay làm ăn thì dễ gặp nhiều thất bại, có thể dẫn đến tuyệt mạng.

2.       Nữ mạng Tân Mùi 1991 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Trong việc làm ăn hay hùn hợp bạn nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau đây để phát triển vấn đề tiền bạc đó là tuổi Tân Mùi, Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý. Khi kết hợp với những tuổi này thì vấn đề làm ăn sẽ được phát triển dồi dào về tài lộc, không lo sợ thất bại.

Hợp tuổi kết hôn:

Việc lựa chọn vợ chồng bạn nên lựa chọn những người hợp tuổi để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, cuộc đời được sống trong cảnh cao sang quyền quý, không lo thất bại. Đó là những tuổi Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ có nhiều may mắn trong tài lộc và hạnh phúc trong hôn nhân.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi, khó tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý khi bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc dẫn đến cuộc hôn nhân này chỉ ở vào mức trung bình mà thôi.

Hôn nhân với cuộc sống bần hàn, nghèo khó khi bạn kết giao, hợp tác với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc do đó bạn sẽ phải sống cảnh nghèo khó triền  miên, hôn nhân không hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời tuổi Tân Mùi cần tránh đó là Tân Mùi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Qúy Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Ất Sửu. Bạn cần tránh kết duyên với những tuổi này để cuộc đời của bạn không dính vào những éo le, cảnh biệt ly xa cách, làm ăn khó khăn thất bại.

Trên đây là những tuổi hợp làm ăn và kết hôn đối với người sinh năm Tân Mùi 1991. Ngoài ra bạn có thể xem thêm tử vi tuổi Mùi năm 2017chọn người xông đất để biết được trong năm mới Đinh Dậu bạn có gì thay đổi hay không, đường tình duyên ra sao và sao nào chiếu mệnh tất cả đều có ở simhopmenh.net.