Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói tuổi hợp, bói tình duyên theo năm sinh chính xác

 

Như các bạn đã biết, với mỗi con người “tuổi” là yếu tố quyết định rất lớn đến không chỉ sự nghiệp, công danh mà còn về tình duyên của bạn. Không phải ngẫu nhiên người ta lại đồn nhau Xem bói tuổi nhiều đến như vậy. Cùng giải mã bí ẩn về tuổi với tình duyên của mỗi người trong bài viết dưới đây.

 

1. Tại sao lại bói theo tuổi:

Người ta quan niệm, tuổi là một yếu tố để người khác biết bạn là ai, biết được bản mệnh, được ngũ hành của bạn. Xem bói tuổi dần dần được người dân ưa chuộng. Có thể thấy như bói tuổi xây nhà, bói tuổi mua xe, bói tuổi tình duyên…Tuổi sẽ hình thành nên các yếu tố phong thủy mà bạn hợp hoặc không hợp điều gì đó.

Ví dụ: Nữ sinh năm 1989, khi muốn mua xe bạn đi xem bói theo tuổi thì sẽ có kết quả là: tuổi này tránh mua xe màu trắng. Tuổi 1989 mệnh Mộc nên hợp với các màu đen, xám, xanh biển sẫm, xanh lục, xanh da trời.

Hay nữ tuổi 1989 là Kỷ Tỵ. Họ sẽ không hợp tuổi kết hôn với nam tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi vì chẳng những không hợp tình duyên mà còn không có tài lộc khi đến với nhau.

Như vậy, xem bói tuổi chính là việc giúp bạn xem với tuổi của bạn khi quyết định những việc đại sự. Dù sao, việc xem bói theo tuổi cũng chỉ là một yếu tố tham khảo, nhưng bạn cũng đừng nên bỏ qua để có quyết định cuối cùng đúng đắn nhé.

 

  • Xem thêm chuyên mục khác:

 - Xem bói tên - Công cụ xem bói tên phong thủy trực tuyến, xem bói xem tên bạn có ý nghĩa gì? đặt tên cho con theo phong thủy tên hay nhất

 - Xem bói số điện thoại - Tra sim số điện thoại bạn đang dùng hợp phong thủy điểm số bao nhiêu? Số điện thoại bạn đang dùng đó tốt hay xấu

 - Xem bói cung mệnh - Công cụ xem tuổi ngày tháng năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? ngũ hành gì? kim, mộc, thủy, hỏa, thổ,..? Mệnh của bạn hợp màu gì con số nào?

 - Xem ngày tốt xấu - Công cụ xem ngày trực tuyến, xem ngày tốt để khai trương cửa hàng, văn phòng, xem ngày tốt để khởi công xây dựng, xem ngày đẹp cưới hỏi,...

 

 

 

2. Bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất:

Hiện nay, khi xem bói tuổi thì thường bạn sẽ cung cấp những thông tin về ngày tháng năm sinh. Từ đó, theo phân tích các yếu tố ngũ hành và bản mệnh để kết luận cho bạn điểm phù hợp chính xác nhất. Bạn có thể bói tuổi ở các địa chỉ ngoài, hoặc cũng có thể dễ dàng xem bói theo tuổi tại http://simhopmenh.net/ của chúng tôi. Dựa trên lý thuyết kinh dịch phương đông cổ đại, hệ thống của chúng tôi sẽ phân tích nhanh chóng và chính xác mức độ hòa hợp của đôi bạn dựa trên ngày tháng năm sinh.

Để xem bói tuổi tình duyên theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất, bạn chỉ cần làm theo 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website http://simhopmenh.net/ và vào mục Xem bói tình yêu.

  • Bước 2: Nhập chính xác tên, ngày tháng năm sinh của 2 bạn vào các ô biểu mẫu.

  • Bước 3: Bấm vào xem kết quả và Mời bạn theo dõi các yếu tố tình duyên của đôi bạn như: cung mệnh, ngũ hành, quẻ dịch, can chi…Từ đó rút ra được con số chính xác về mức độ hòa hợp trong tình duyên của 2 bạn.

 

= = = >>> Xem chi tiết, công cụ xem bói tình yêu trực tuyến miễn phí, chuẩn xác nhất tại: Xem bói tình yêu

 

Thật đơn giản đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa? Xem bói tuổi hợp, bói tuổi tình duyên ngày tháng năm sinh ngay đi thôi!

 

Bài viết cùng chuyên mục:

- Cách tìm sim phong thủy hợp với mệnh theo tuổi hay nhất

- Xem phong thủy cho sim, xem số điện thoại tốt hay xấu

- Xem bói sim phong thủy hợp tuổi ngày tháng năm sinh

- Xem bói tuổi hợp, bói tình duyên theo năm sinh chính xác

- Xem bói tình yêu theo tuổi chính xác nhất

 

Các tìm kiếm liên quan đến xem bói tình duyên theo ngày sinh

bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

bói tình yêu

bói tình duyên theo tuổi

bói tình duyên theo cung hoàng đạo

theo ngay sinh

bói tình duyên theo tên

xem bói 2011

coi bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh