Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Bé sinh năm 2014 mạng gì và cầm tinh con gì?

 

 

CÁC TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:

 

Với cách tính đơn giản dưới đây bạn sẽ tự mình biết được Sinh năm 2014 mạng gì chỉ thông qua vài phép cộng đơn giản. Ngoài ra, bạn có nhu cầu tìm hiểu Năm 2014 là năm con gì và các vấn đề có liên quan thì cũng sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

1. Sinh năm 2014 mạng gì?

Không chỉ nhiều người tìm kiếm về bé Sinh năm 2014 mạng gì mà tìm kiếm về mạng nói chung rất nhiều. Bởi mạng quy định các yếu tố liên quan đến nó. Nếu lựa chọn hợp mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Ngược lại nếu sở hữu những yếu tố khắc với mệnh thì có thể mang đến nhiều rủi ro, kém may mắn. Do đó, rất nhiều ông bố bà mẹ tìm hiểu Sinh năm 2014 mạng gì để lựa chọn cho con những điều tốt nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách tự tính mệnh cho con vô cùng đơn giản như sau.

Bé sinh năm 2014 là năm Giáp Ngọ. Chúng ta có các giá trị Can, Chi như sau:

- Giá trị của Chi:

+ Tý và Sửu = 0

+ Dần và Mão = 1

+ Thìn và Tỵ = 2

+ Ngọ, Mùi = 0

+ Thân và Dậu = 1

+ Tuất và Hợi = 2

- Giá trị của Can:

+ Giáp và Ất = 1

+ Bính và Đinh = 2

+ Mậu và Kỷ = 3

+ Canh và Tân = 4

+ Nhâm và Quý = 5

- Giá trị của các mệnh:

Kim = 1 - Thủy = 2 - Hỏa = 3 - Thổ = 4 - Mộc = 5

Lúc này, Sinh năm 2014 mạng gì được tính theo công thức: Can + Chi = Mệnh. Nếu kết quả mà lớn hơn 5 thì trừ 5 để tính được mệnh. Theo đó, ta có bé sinh năm 2014 là Giáp Ngọ thì Mệnh = 1 + 0 = 1. Tức là mệnh Kim.

Search trên các công cụ tìm kiếm khác chúng ta cũng tìm được câu trả lời là các bé sinh năm Giáp Ngọ 2014 có mệnh Kim - Sa Trung Kim là Vàng Trong Cát.

 

2. Năm 2014 là năm con gì?

Thật đơn giản để bạn tính được Sinh năm 2014 mạng gì rồi đúng không nào? Phần dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp Năm 2014 là năm con gì và các vấn đề về tính cách, hậu vận của các bé

- Năm sinh dương lịch là 2014

- Năm sinh âm lịch là Giáp Ngọ - Cầm tinh con Ngựa. Vậy câu trả lời của Năm 2014 là năm con gì chính là con Ngựa các bạn nhé.

- Đối với bé nam sinh năm 2014:

Các bé sẽ có nhiều tốt đẹp và may mắn trong cuộc đời cũng như tài lộc, công danh và sự nghiệp. Về trung vận và hậu vận càng có kết quả tốt hơn. Nhìn chung, người sinh năm Giáp Ngọ 2014 có cuộc đời khá tốt đẹp

- Đối với bé nữ sinh năm 2014:

Cũng như với bé trai, các bé gái sinh năm 2014 cũng có cuộc đời khá tốt đẹp. Công danh sự nghiệp phát triển, hậu vận càng phát đạt. Nhìn chung cả về tình duyên, sự nghiệp, công danh đều là số hưởng phú quý, tốt đẹp.


 

Giờ thì bạn đã có thể tự tính Sinh năm 2014 mạng gì và cũng biết được Năm 2014 là năm con gì và các vấn đề liên quan rồi đúng không nào? Nhận biết được tính cách của các bé để bố mẹ hiểu rõ con hơn. Biết con mệnh gì để lựa chọn yếu tố phù hợp. Ví dụ, mệnh Kim thì hợp với màu trắng, ghi, xám, bạc; kỵ với màu đỏ, cam, hồng, tím. Con số phù hợp là 6, 7, 8 v.v. Simhopmenh.net Xin chúc các bạn tìm được những điều tốt đẹp nhất nhé!