Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Những người tuổi Nhâm Thân năm 1992 hợp với tuổi nào?

Bạn sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Nam mạng Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi gì? Nữ mạng Nhâm Thân kết hôn hợp tuổi gì? Tất cả sẽ có trong câu trả lời chi tiết dưới đây hãy cùng sim hợp mệnh khám phá ra điều đó nhé.

1.      Nam 1992 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Trong vấn đề làm ăn, hợp tác kinh doanh, phát triển sự nghiệp, bạn nên chọn những người hợp tuổi với bạn để hợp tác, kinh doanh, giao dịch thì mới có thể đem lại thành công cho bạn, những người hợp tuổi với bạn gồm: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong việc hệ trọng của 1 đời người là hôn nhân và hạnh phúc gia đình thì việc lựa chọn bạn đời là rất quan trọng, chọn người không xung khắc để tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Bạn cần lựa chọn người hợp tuổi phù hợp cho việc làm ăn và phát triển công danh đó là những tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

-         Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân: Sẽ giúp cuộc đời bạn bước sang một nấc tháng mới và có sự phát triển về công danh, sự nghiệp.

-         Bạn kết hôn với tuổi Mậu Dần: Sẽ giúp bạn lên cao về vấn đề tiền bạc, tài chính.

-         Bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn: Sẽ giúp bạn hoàn toàn về cả hai phương diện tình cảm và tài chính.

Những tuổi mà bạn kết hôn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi khi bạn chọn lựa những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không đem lại may mắn cho bạn trên con đường tài lộc. Nên trước khi lựa chọn kết hôn với một ai đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hôn nhân của bạn sẽ ở vào mức nghèo khó, không thành công được nếu bạn chọn người kết hôn là những tuổi: Qúy Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Những tuổi này nếu kết hôn thì sẽ phải sống trong cảnh nghèo khổ, làm ăn khó khăn suốt cuộc đời.

Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời bạn không nên kết hôn và hợp tác làm ăn. Nếu lỡ có kết hợp, giao dịch với nhau thì rất khó thành công đôi khi có thể gặp cảnh xa vắng triền miên, ly biết giữa cuộc đời. Những tuổi đó bao gồm: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý.

Xem thêm:

2.      Nữ 1992 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Những tuổi hợp làm ăn của bạn, nếu bạn làm ăn hợp tác, giao dịch tiền bạc với những tuổi này thù cuộc đời bạn sẽ sống và tạo được nhiều điều tốt đẹp như tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong việc lựa chọn kết hôn hay lựa chọn vợ chồng thì bạn nên chọn những người tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ được bảo đảm không bao giờ phải có sự lo nghĩ cho cuộc đời, nếu kết hôn với những tuổi này thì sớm hay muộn bạn cũng sống một cuộc đời sung túc, hạnh phúc. Đó là tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi đó là tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Vì những tuổi này chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường làm ăn.

Bạn sẽ sống trong cuộc sống bần hàn, nghèo khổ khi mà kết duyên cùng với những tuổi Qúy Dậu, Kỷ Mão, những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên, lẫn tài lộc mà chỉ đem lại cho bạn một cuộc sống khó khăn, vất vả.

Nếu làm ăn hay lựa chọn kết hôn bạn cần tránh những tuổi sau đây để không gặp cảnh biệt ly, tuyệt mạng giữa cuộc đời đó là tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý.

Xem bói số điện thoại để chọn một số hợp mệnh giúp cho việc làm ăn của bạn được thuận lợi và thu hút thêm tài lộc.