Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Năm 2016 năm con gì sinh con tháng nào tốt nhất?

Năm 2016 là năm con gì sinh vào tháng nào tốt đó là câu hỏi mà các ông bố bà mẹ đang rất quan tâm xem con mình sinh ra vào năm con gì, tuổi gì, mệnh gì, có hợp tuổi bố mẹ hay không. Sau đây hãy cùng sim hợp mệnh khám phá xem con bạn sinh năm 2016 là năm con gì nhé.

sinh năm 2016 con gì sinh con tháng nào tốt nhất

Những người sinh năm Bính Thân 2016 thuộc tuổi con khỉ, mệnh Sơn Đầu Hỏa nên sinh vào mùa Hạ và mùa Xuân. Năm 2016 bạn nên sinh con vào tháng 4, 5 hoặc tháng 1, 2 tính theo âm lịch và tránh sinh vào những tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch.

Sinh con năm 2016 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng giêng: Những ai sinh con vào tháng riêng đầu mùa xuân thì đứa trẻ đó sẽ là người có sức sống mạnh mẽ, lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn và đề phòng mất của, bệnh tật xảy đến.

Sinh tháng hai: Những em bé sinh vào tháng 2 năm 2016 thường có quyền chức nhưng khó giữ, ở đời gặp nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do có năng lực, tài giỏi nên tiền của kiếm được dễ dàng. Xem bói cung mệnh để biết vận mệnh của bạn sinh ra tốt hay xấu.

Sinh tháng ba: Những người sinh tháng 3 tài giỏi hơn người, được hưởng phúc suốt đời, cuộc sống ấm no, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bằng hữu. Lưu ý, người sinh tháng 3 thích hợp làm buôn bán rất có tài.

Sinh tháng tư: Người sinh tháng tư có số vất vả, khó khăn nhưng lại có tài, cuộc sống ấm no. Trong đời gặp nhiều thị phi nên cần sáng suốt xử lý nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối.

Sinh tháng năm: Những bé sinh tháng này là người đầy năng lực những lại ít được hưởng lộc. Có người phải mưu sinh một mình, ít bạn bè hay gặp nguy hiểm.

Sinh tháng sáu: Người sinh tháng này là người có tính ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Tuy hưởng ít lộc nhưng lại không thiếu ăn, thiếu mặc hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu hiếu thảo.

Sinh tháng bảy: Người này có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, được hưởng gia sản của tổ tiên để lại.

Sinh tháng tắm: Sinh vào tháng này là người thông minh, nhạy cảm, sức khỏe tốt. Trong sự nghiệp có nhiều tiền đồ tốt đẹp, tài lộc nhiều, hưởng phúc lâu dài, gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

Sinh tháng chín: Là người chính trực, tài năng có nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng tính tình nóng vội nên trong đời hay gặp phải nhiều trở ngại và tổn thất. Họ là người có quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển, công danh tiền tài nhưng cuộc sống lại không được như ý.

Sinh tháng mười: Sinh vào tháng này là người có ý chí, tài lộc, số không giàu nên thừa kế sự nghiệp tổ tiên để được hạnh phúc nếu không thì cuộc sống khó yên ổn.

Sinh tháng mười một: Tuổi Thân sinh tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng chia ly.

Sinh tháng mười hai: Người tuổi Thân sinh tháng này có cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, công việc làm ăn kinh doanh khó khăn. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh điểm yếu biết cố gắng làm ăn thì lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

 Bên cạnh đó bạn có thể xem tử vi năm 2017xem tuổi xông nhà 2017 để biết những thông tin khác bổ ích về vận hạn trong năm 2017.