Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Theo ngũ hành phong thủy mệnh thổ hợp màu gì?

 

Đối với mệnh thổ trong phong thủy thì Hành chỉ sự nuôi dưỡng và phát triển, nơi "sinh ký tử quy" của mọi sinh vật, người mệnh Thổ trong ngũ hành sẽ hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người thuộc hành mộc và thủy. Vậy  phong thủy mệnh thổ hợp màu gì?

 

TIN HOT:

  • Công cụ tra biển số xe chính xác nhất

  • Hướng dẫn xem số điện thoại phong thủy theo tuổi

 

1394177219.jpg

 

Tổng quát chung về những người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ được sinh vào các năm: 1960 - 1961, 1968 - 1969, 1976 - 1977, 1990 - 1991, 1998 – 1999. Người mệnh thổ được nhiều người biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Bạn được mọi người đánh giá cao bởi bới bản lĩnh vững vàng. Người mệnh thổ còn là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhóm một cách âm thầm lặng lẽ, nhờ sự khôn khéo trong cư xử, vốn là một đặc tính của hành Thổ.

Người thuộc mệnh Thổ là người thực tế nhất. Cuộc sống hằng ngày, đối với bạn, không chỉ đơn giản là việc gì đến sẽ đến, nhưng luôn được lên kế hoạch với những suy tính như điều gì cần phải làm và cách nào là tốt nhất.

Phong thủy mệnh thổ hợp màu gì nhất?

Theo phong thủy ngũ hành thì những người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, màu bản mệnh, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hỏa sinh Thổ).

Các màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thổ

  • Màu vàng nhạt: Màu vàng mang đến sự thoải mái giúp tang tinh thần. Cũng giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Bạn có thể sử dụng mày vàng bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng  kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, tạo cảm giác ổn định.

  • Màu vàng nâu: Màu nâu là màu của mệnh thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, Tạo cảm giác an toàn được bảo vệ. Màu nâu tuy không phải là một màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn có cảm giác luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc.

Các màu sắc phong thủy kỵ với người mệnh Thổ: Người mệnh thổ kỵ màu xanh lục, xanh da trời vì thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

 

Chọn màu sắc theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

- Màu sơn trong phòng hay các màu sắc trong phòng ngủ cũng cần sử dụng phù hợp phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy là những tông màu sáng.

- Màu rèm cửa chọn màu sáng, màu kim, màu trắng những màu tương sinh

- Kết hợp với tông màu đen sử dụng cho tường hoặc các nội thất điểm nhất màu đen của bản mệnh trong ngũ hành

- Ngoài 2 màu sắc cơ bản trên theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy có thể dụng màu đỏ hoặc hồng vì Thủy khắc chế màu sắc của tương hợp của Hỏa.

- Đặc biệt không chọn màu tương hợp với Thổ - phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ- sẽ không tốt, Ví dụ như vàng , nếu vì Thổ khắc với thủy.

Nếu gia chủ là người mệnh thổ có thể tham khảo thêm bài viết về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ của simhopmenh.net để hiểu rõ hơn những vấn đề của người mệnh thổ.