Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 1996 hợp với tuổi gì nhất?

Sinh năm 1996 hợp với tuổi gì nhất?

Những người sinh năm 1996 hợp với tuổi nào? Bính Tý 1996 nam mạng hợp tuổi gì? Nữ mạng 1996 hợp với tuổi nào? Để biết được mình hợp với tuổi nào hãy cùng chúng tôi sim hợp mệnh khám phá xem tuổi hợp với bạn trong làm ăn và hôn nhân nhé.

1.      Nam mạng 1996 hợp với tuổi nào:

Hợp tuổi làm ăn:

Trước khi quyết định hợp tác với một ai đó làm gì bạn nên quan tâm xem liệu tuổi của bạn có hợp với tuổi của người đối tác hay không để công việc làm ăn được thuận lợi không gặp bất kì rủi ro nào tuy nhiên cũng phải tùy từng hoàn cảnh và trường hợp xảy ra mà chọn người hợp tác thì công việc sẽ chắc chắn thành công. Bạn nên kết hợp với những tuổi sau như Bính Tý cùng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu những tuổi này sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn gặp nhiều thuận lợi và thu được nhiều kết quả không sợ thất bại. Hãy khám phá xem bói số điện thoại chọn cho mình một số hợp mệnh hợp tuổi giúp cho việc làm ăn được thuận lợi.

Hợp tuổi hôn nhân:

Khi lựa chọn tuổi kết hôn bạn cần xem xét cả tuổi của vợ và của chồng, hai tuổi này có mối quan hệ mật thiết với nhau do đó để cuộc hôn nhân được cao sang quyền quý thì người tuổi Bính Tý nam mạng nên kết hôn với tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

-         Bạn kết hôn với tuổi Bính Tý: thì cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều thành công về tiền bạc, vợ chồng hòa thuận tuy nhiên gia đình lại không con.

-         Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu tuy hao tốn tiền của nhiều nhưng về sau sẽ khấm phá lên được, con cái cũng đến muộn, vợ hay đi nhưng lại giúp chồng trên con đường công danh.

-         Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Lúc đầu tuy nghèo nhưng về sau sẽ được hưởng nhiều vinh quang, tính vợ chồng thường hay xung khức nên kiên nhẫn thì sẽ có nhiều thành công, đời con đến muộn.

-         Bạn kết hôn với tuổi Ất Dậu: Khi bạn lựa chọn kết hôn với tuổi này thì trong mọi lĩnh vực hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt giúp cho cuộc đời của bạn có nhiều ấm lo, hạnh phúc.

Nếu bạn lỡ thầm thương trộm nhớ những tuổi sau đây thì cuộc đời của bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi đó là tuổi Giáp Thân, Mậu Dần. Những tuổi này chỉ làm cho bạn ở vào mức không dư dả và cũng không thiếu kém.

Khi gặp những tuổi sau đây thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều buồn phiền, sống trong cuộc sống có nhiều thiếu thốn triền miên đó là Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì hai tuổi này mà gặp nhau thì không có phúc đức, nên được hưởng lộc ít.

Những tuổi đặc biệt đại kỵ trong cuộc đời bạn, nếu kết hôn phải những tuổi này có thể gặp cảnh xa vắng triền miên, đôi khi có thể dẫn đến chết chóc đó là Đinh Sửu, Tân Mùi, Qúy Mùi. Bạn cần tránh những tuổi này để không gặp nhiều đau buồn trong cuộc sống.

2.      Nữ mạng 1996 hợp với tuổi nào:

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Tý hay bất kỳ việc gì trong cuộc sống hàng ngày bạn nên kết hợp cùng các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì không lo sợ thất bại.

Tuổi hợp kết hôn:

Khi lựa chọn tuổi kết hôn bạn nên kết giao với nhưng tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Qúy Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tý nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Khi bạn lựa chọn tuổi Mậu Dần, Giáp Thân làm người kết hôn thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi vì tuổi này chỉ hợp ở đường tình duyên mà không hợp ở đường tài lộc do đó nếu bạn lựa chọn kết hôn với tuổi này thì cuộc đời bạn chỉ ở vào mức bình thường.

Hôn nhân ở vào mức bần hàn, làm ăn khó khăn khi bạn lựa chọn người kết hôn ở tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất. Cuộc sống của bạn khó tạo được nhiều hy vọng mà chỉ sống ở mức nghèo khó triền miên, làm ăn không có cơ hội.

Đặc biệt bạn cần tránh kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Qúy Mùi, Tân Mão, Tân Mùi. Những tuổi này là đại kỵ với tuổi của bạn nên nếu kết hôn hay kết hợp làm ăn thì sẽ gặp nhiều cay đắng, có thể gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời.

Trong năm 2017 bạn đã tìm người xông đất chưa, bạn đã biết vận mệnh năm 2017 tuổi Bính Tý ra sao chưa? Hãy cùng khám phá xem chi tiết để biết sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm 2017 của bạn nha.