Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Những người mạng Thổ hợp màu gì nhất ?

Mỗi tuổi sinh ra đều có một mạng nhất định. Mạng này là mạng ngũ hành được quy định theo 5 yếu tố tương sinh ra mọi vật là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mạng này sẽ quy định các yếu tố hình thành đặc trưng của mạng đó. Chỉ cần biết mình mang mạng gì và lựa chọn các yếu tố phù hợp tương ứng được cho là sẽ giúp bạn có thêm được nhiều may mắn và tài lộc. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người về câu hỏi mạng Thổ hợp với màu gì. Hãy cùng sim hợp mệnh theo dõi nhé.

mạng thổ hợp màu sắc gì

1.      Màu sắc hợp với người mạng Thổ:

Người mạng Thổ nghĩa là Đất. Những người mạng Thổ này thường được đánh giá là người hiền hòa, kiên trì và suy nghĩ khá nhiều. Cuộc đời có nhiều gian truân và thành công trong sự nghiệp cũng ít.

Nói về về việc mạng Thổ hợp với màu gì thì chúng ta có những lý giải như sau:

  • Hợp với màu tương hợp:

Màu tương hợp nghĩa là màu của mạng. Mạng Thổ đặc trưng với các màu như: vàng, nâu, vàng nâu, những màu của đất

  • Hợp với màu tương sinh:

Màu tương sinh nghĩa là màu sinh ra mạng Thổ. Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Do đó, các màu thuộc mạng Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím rất hợp với người mạng Thổ. Thậm chí người ta còn tin rằng, lựa chọn màu sắc tương sinh còn tốt hơn nhiều so với màu sắc tương hợp. Bởi nó sẽ mang đến sự phát triển, đi lên, tương sinh chứ không bao giờ bị mất đi.

Như vậy là bạn đã biết được mạng Thổ hợp với màu gì rồi chứ. Lựa chọn màu sắc hợp với mạng đến nay đã trở nên rất phổ biến và ngày càng được coi trọng. Khi sơn nhà, mua xe oto, mua xe máy hay thậm chí các vật dụng nhỏ hơn như điện thoại, laptop, quần áo, giày dép v.v người ta cũng rất quan tâm đến việc tìm hiểu mạng Thổ hợp với màu gì và lựa chọn màu sắc phù hợp hơn cả.

2. Các màu tương khắc với mệnh Thổ:

Tìm hiểu mạng Thổ hợp với màu gì không nên bỏ qua việc cập nhật các màu tương khắc với mạng này để tránh chọn màu không phù hợp.

  • Khắc với màu của mạng Mộc: theo quy luật tương khắc, Mộc khắc Thổ. Do đó, các màu thuộc mạng Mộc như: các màu thuộc gam xanh như xanh da trời, xanh nõn chuối, xanh than, xanh lá, xanh nước biển, xanh sẫm v.v là màu bạn cần tránh.
  • Tránh chọn màu thuộc mệnh Kim: Theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim. Điều này là tốt cho Kim nhưng Thổ sẽ bị yếu đi. Do đó, các màu như trắng, bạc, ánh kim v.v bạn cũng hạn chế lựa chọn cho người mệnh Thổ.

Màu sắc kỵ được cho là mang lại những điều xui xẻo, kém may mắn cho chủ nhân. Do đó, tìm hiểu về mạng Thổ hợp với màu gì để giúp bạn chọn được màu ưng ý, hợp mệnh, tránh màu kỵ. Từ đó hi vọng vào những điều tốt đẹp và thành công, may mắn hơn! Ngoài ra bạn có thể chọn sim mệnh Thổ để giúp cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.