Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 1993 hợp với tuổi gì nhất ?

Sinh năm 1993 hợp với tuổi nào ? Qúy Dậu 1993 nam mạng hợp tuổi gì? Nữ mạng 1993 hợp tuổi gì? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chuyên gia của simhopmenh.net khám phá xem những đặc điểm của người sinh 1993.

1.      Nam mạng 1993 hợp với tuổi nào ?

Hợp tuổi làm ăn:

Trong việc làm ăn, hợp tác hay trong bất kỳ vấn đề gì liên quan đến cuộc đời thì bạn cần nên cân nhắc hợp tác với những tuổi sau đây để việc làm ăn của bạn được thành công  về tiền bạc, công danh, sự nghiệp như tuổi Qúy Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Bạn nến kết giao, hợp tác với những người này để cho việc làm ăn được thuận lợi.

Hợp tuổi kết hôn:

Trong việc lựa chọn vợ chồng, chọn tuổi kết hôn thì bạn cần chọn lựa cho mình một người có thể đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên cao, tiền bạc dồi dào, tình yêu hạnh phúc. Vì vợ chồng có mối quan hệ mật thiết với nhau tạo nên sự sống còn cho cuộc đời bạn. Những tuổi hợp để kết hôn là Qúy Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Tân Tỵ, Tân Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mão.

-         Bạn kết hôn với tuổi Qúy Dậu và Ất Hợi thì đường tài lộc, làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

-         Bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời của bạn sẽ thành công trên sự nghiệp, tiền tài giàu sang. Tuy nhiên với tuổi Tân Tỵ thì hào con có ít, còn những tuổi khác thì đông đủ.

-         Với tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Bạn sẽ gặp may mắn khi kết hôn với hai tuổi này, việc làm ăn, tiền bạc được dư dả và cuộc sống có phần lên cao vào hậu vận.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì cuộc đời bạn chỉ ở vào mức bình thường mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp cho đường tình duyên mà không hợp cho đường tài lộc, làm ăn đó là những tuổi Bính Tý, Giáp Tuất, Canh Thìn.

Với cuộc sống bần hàn, nghèo khổ, suốt đời không khá lên được khi bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân. Vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn người kết hôn với mình để cuộc sống không gặp cảnh éo le, khó khăn trong làm ăn.

Những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn, bạn không nên làm ăn hay kết hôn vì khi kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là những tuổi Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Khi bạn ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì không nên kết hôn. Những năm này là những năm khắc với tuổi của bạn nên việc hôn nhân khó thành có thành thì phải chịu cảnh xa vắng, khó ở với nhau trọn đời.

Hãy chọn sim phong thủy để chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh hợp tuổi giúp cho đường làm ăn được thuận lợi.

sinh năm 1993 hợp với tuổi gì nhất

2.      Nữ mạng 1993 hợp với tuổi nào?

Hợp tuổi làm ăn:

Những tuổi hợp cho làm ăn của bạn, bạn nên cộng tác, hợp tác hay giao dịch để cho việc làm ăn được thuận lợi, gặp được nhiều may mắn. Bạn nên kết hợp với những tuổi Qúy Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Hợp tuổi kết hôn:

Khi lựa chọn kết hôn, bạn nên kết duyên với những tuổi Qúy Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi thì sẽ được giàu sang cả về đường tình duyên lẫn cả đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây thì cuộc đời bạn chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Vì những tuổi này chỉ hợp cho đường tình duyên mà không hợp về đường làm ăn nên chỉ tạo cho bạn một cuộc sống trung bình đó là các tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Khi bạn lựa chọn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần thì cuộc đời bạn phải trải qua một cuộc sống khó khắn, làm ăn không được đạt, đối khi cuộc sống còn gặp cảnh éo le, bần hàn.

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn không nên kết hôn đó là Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Các tuổi này không hợp cả cho đường làm ăn và kết hôn, nếu bạn vẫn kết hôn thì cuộc đời bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Những năm bạn không nên kết hôn khi ở vào tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Hãy xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2017chọn tuổi xông đất năm 2017 tuổi Quý Dậu để biết được vận hạn hay sao nào chiếu mệnh.