Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Sinh năm 2012 mạng gì và cầm tinh con gì?

 

Bạn muốn biết Sinh năm 2012 mạng gìNăm 2012 là năm con gì để lựa chọn các yếu tố cho phù hợp và mang lại nhiều may mắn? Cùng tìm hiểu cách tự tính mệnh dưới đây và xem cầm tinh con gì sẽ có tính cách như thế nào nhé!

 

XEM THÊM:

 

1. Sinh năm 2012 mệnh gì?

Người sinh năm 2012 có năm sinh âm lịch là Nhâm Thìn. Dựa vào năm sinh này chúng ta có thể tự tính và biết được Sinh năm 2012 mạng gì dựa theo cách tính Can + Chi = Mệnh (nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh)

Nếu không có các phương tiện để truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi thì cách tính này thực sự hữu dụng và có thể áp dụng được với nhiều lần sau đó nữa. Vậy cùng xem cách tính Sinh năm 2012 mạng gì như thế nào nhé.

- Giá trị của các Can:

Theo cách tính của Can thì chúng ta có:

+ Giáp và Ất = 1

+ Bính và Đinh = 2

+ Mậu và Kỷ = 3

+ Canh và Tân = 4

+ Nhâm và Quý = 5

- Giá trị của các Chi sẽ là:

- Tý và Sửu = 0

- Dần và Mão = 1

- Thìn và Tỵ = 2

- Ngọ, Mùi = 0

- Thân và Dậu = 1

- Tuất và Hợi = 2

Khi đã biết các giá trị Can Chi rồi thì câu trả lời Sinh năm 2012 mạng gì rất đơn giản. Chúng ta có công thức:

Kim = 1 - Thủy = 2 - Hỏa = 3 - Thổ = 4 - Mộc = 5

Như vậy, với người sinh năm 2012 Nhâm Thìn sẽ là: (5+2) - 5 = 2 nghĩa là mệnh Thủy

Tìm kiếm ở các kênh tìm kiếm khác bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời là sinh năm 2012 mang mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy - Nước chảy mạnh. Hoàn toàn khớp với kết quả mà chúng ta vừa tính ở trên.

 

2. Năm 2012 là năm con gì?

Ngoài cách tìm hiểu mệnh của chủ nhân để lựa chọn những yếu tố phù hợp thì tìm hiểu Năm 2012 là năm con gì cũng giúp bạn biết thêm được về tính cách của họ. Hoặc với bố mẹ có thể biết được tính cách và hậu vận của con cái. Câu hỏi của Năm 2012 là năm con gì và nhiều hơn thế nữa được giải đáp như sau:

- Người sinh năm 2012 có năm sinh âm lịch là Nhâm Thìn - Nghĩa là cầm tinh con Rồng

- Nam sinh năm 2012 cả về tương lai và tình duyên đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận tốt. Công danh sự nghiệp lên cao. Nhưng chú ý ở những năm 19, 28, 32 tuổi sẽ gặp khó khăn, có thể về tiền bạc hoặc bệnh tật. Cần chú ý để phòng tránh

- Nữ sinh năm 2012: cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp, sung sướng ở cả 3 giai đoạn. Càng về trung vận và hậu vận càng sung sướng, giàu sang.

 

Như vậy, giờ bạn đã biết Sinh năm 2012 mạng gìNăm 2012 là năm con gì rồi chứ? Trung tâm Simhopmenh.net Xin chúc bạn tìm được những điều bổ ích và phù hợp nhất!