Mời nhập thông tin để chọn sim hợp ngày tháng năm sinh

Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Mệnh cung dùng trong phong thủy như thế nào mới đúng?

Mệnh cung dùng trong phong thủy được áp dụng nhiều trong việc mua bán đá phong thủy, lựa chọn trang sức hợp phong thủy, thiết kế hay xây dựng nội thất trong phong thủy,.... Để hiểu hơn về mệnh sinh cung trong phong thủy hãy cùng simhopmenh.net theo dõi bài viết dưới đây.

 

TIN HOT:

  • Công cụ kiểm tra biển số xe 5 số thế nào là đẹp

  • Hướng dẫn kiểm tra phong thủy số điện thoại theo tuổi

 

van-mang-va-phong-thuy.png

 

Sơ lược về mệnh cung dùng trong phong thủy

Mệnh cung dùng trong phong thủy là cung 5 chính trong tủ vi dùng để xem bản mệnh của người có số. Khi xem cung mệnh có thể cho ta biết khái quát về tướng mạo, tính cách, công danh tài lộc, tuổi thỏ, thăng trầm, bệnh tật, tai họa trong cuộc đời, những ưu điểm về khả năng chuyên môn.

Tại sao nói mệnh cung dùng trong phong thủy chỉ xem được khái quát là bởi vì những kía cạnh trên nếu muốn biết chi tiết  về các khía cạnh trên thì phải xem phối hợp các cung liên quan khác để biết chính xác về những bệnh tật, tai họa trong cuộc đời để né tránh hoặc giải.

Cung mệnh có ảnh hưởng mạnh và mang tính chủ đạo từ khi mới sinh đến ngoài tuổi 30. Sau tuổi 30là giai đoạn thành thục , các sao tọa thủ cung mệnh ảnh hưởng trở nên yếu đinh thành thụ động, Sao cung thân sẻ ảnh hưởng mạnh lên mang tính chủ đạo, chi phối mọi hành vi và phát triển của con người tới lúc mất.

Theo mệnh cung dùng trong phong thủy, tùy lúc lọt lòng mẹ cho đến năm 30 tuổi, phải căn cứ vào cung mệnh để xem xét mọi sự tốt xấu và luận đoán vận hạn còn từ 30 tuổi trở đi sẽ phải xem cung thân tuy nhiên vẫn cần chú ý đến cung mệnh.

Mệnh cung dùng trong phong thủy áp dụng trong đời sống

Mệnh cung sử dụng trong đời sống  nhưng không phải ai cũng biết rõ về cung mệnh bao gồm 2 loại là mệnh cung sinh và mệnh cung phi. Mệnh cung sinh thường được sử dụng nhiều hơn nhất là trong bói toán hay xây dụng nhà cửa. Với quy luật này những người sinh cùng năm sẽ có cùng cung. Mệnh cung phi còn phụ thuộc vào cả năm sinh và giới tính sẽ có những mệnh cung khác nhau nên không áp dụng nhiều trong cuộc sống.

Việc hiểu về cung rất khó khăn nên những gia chủ cần xây dựng, sửa chữa nhà, hay mua sắm những vật dụng liên quan đến nhà thay vì tìm hiểu về mệnh cung dùng trong phong thủy có thể nhờ thầy phong thủy hướng dẫn.